FUN88

Fun88 ข่าว: เริ่มต้นที่น่าผิดหวังของเซลต้าบีโก้อยู่ในต้องหายนะของการปรับปรุง ทีมที่มีเล็ดรอดแล้วในส่วนด้านล่างหินของตารางลีกหลังจากที่ล้มเหลวในการชนะการแข่งขันสุดท้ายของพวกเขา ทีมไม่สามารถที่จะรักษาความปลอดภัยวาดที่พวกเขาสามารถรักษาความปลอดภัยจุดที่อย่างน้อยที่สุด

เปิดตัวครั้งแรกในการแข่งขันของพวกเขาที่เพิ่งเลื่อนเลกาเนสมีอากาศที่ดีที่สุดของพวกเขา กับเรอัลมาดริดพวกเขายังมีประสบการณ์ saddening 2-1 สูญเสีย

หวังว่าทำงานที่น่าเบื่อของพวกเขามีอะไรจะทำอย่างไรกับการขาด Nolito ของ กองหน้าตัวเอกโอนย้ายไปแมนเชสเตอร์ซิตีจึงออกจากหลุมขนาดใหญ่ในตัวเลือกของการให้คะแนนของพวกเขา

Atletico Madrid

เช่นเดียวกับฝ่ายตรงข้ามของพวกเขา Atletico Madrid ยังเป็นหมดหวังสำหรับผู้ชนะ Fun88

เพื่อให้ห่างไกลคู่แข่งชื่อที่ได้รับการบังคับให้กลืนสอง stalemates ติดต่อกัน แต่สิ่งที่ทำให้เหล่านี้ดึงทำลายมากยิ่งขึ้นก็คือความจริงที่ว่าพวกเขาได้รับความเดือดร้อนมันอยู่ในมือของทั้งสองทีมที่เพิ่งเลื่อน, Alaves และบาร์เซโลนา

ขณะที่มันเป็นความจริงที่ว่าพวกเขาจะใช้จะมีการเริ่มต้นช้าพวกเขาไม่สามารถใช้เป็นข้ออ้างที่จะครอบคลุมถึงข้อบกพร่องของพวกเขา นอกจากนี้พวกเขาจะเป็นหนึ่งในผู้ที่จะต้องทนทุกข์ทรมานในตอนท้ายถ้าพวกเขากลายเป็นที่คุ้นเคยเกินไปที่จะดึง

Antoinne Griezmann ก็ยังไม่ใส่ชื่อของเขาในรายการคะแนนของทีมและหวังว่าเขาจะระเบิดในการแข่งขันครั้งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ใส่ความเห็น

Related News

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ลงเหลือ 83 ล้านปอนด์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลดราคา

fun88ตามรายงานของสื่ออังกฤษหาก Pogba ออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะกำหนดให้ผู้ซื้อต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนไม่น้อยกว่า 83... อ่านเพิ่มเติม

ลิเวอร์พูลมีจุดอ่อนอยู่เสมอแอตเลติโกมาดริดแพ้ในพื้นที่นี้

fun88 ในรอบแรกของรอบรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกลิเวอร์พูลแพ้แอตเลติโก 0-1 และสถานการณ์การส่งเสริมการขายมีข้อเสีย Carragher... อ่านเพิ่มเติม

Juventus เขาเหลือเชื่อมาก Ronaldo เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันกลับไปที่

fun88การแข่งขันนัดพบของยูเวนตุสกับเอซีมิลาน, คริสเตียโนโรนัลโด้วัย 35 ปี, อิบราฮิโมวิชวัย 38 ปีและบัฟฟอนอายุ 42... อ่านเพิ่มเติม