FUN88

Fun88 ข่าว: ความกังวลเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่ซ้อนขึ้นที่ Santiago Bernabeu เป็นลูก้าโมดริชและเจมส์โรดริเกเข้าร่วมรายการได้รับบาดเจ็บเรอัลมาดริด   โมดริชเป็นความคิดแรกที่จะวางอยู่ในระหว่างการเตรียมของสโมสรกับ Eibar Madridistas เพิ่งมาจากแม้ชัยสตีเว่นกับ Borussia Dortmund ในแชมเปี้ยนส์ลีกที่โมดริชที่เข้าร่วม   อย่างไรก็ตามในแถลงการณ์ว่าสโมสรปล่อยให้เรอัลมาดริดยืนยันว่าโครเอเชียระหว่างประเทศกำลังประสบกับปัญหากระดูกอ่อนซึ่งมีผลกระทบต่อได้อย่างง่ายดายเข่าซ้ายของเขา   หนึ่งวันหลังจากที่พวกเขาได้รับการยืนยันการบาดเจ็บทีมร่วมกันที่โมดริชไปตามมีดที่อยู่ในความกังวลดังกล่าว   แม้ว่าเขาจะถูกตั้งค่าไว้แล้วในการฝึกอบรมสำหรับการกู้คืนของเขาเขาจะไม่สามารถมองเห็นได้ในการดำเนินการนานกว่าหนึ่งเดือน นั่นหมายความว่าเขาจะกีดกันในระหว่างการเผชิญหน้าของโครเอเชียกับโคโซโวและฟินแลนด์และในขณะที่เรอัลมาดริด, บริการของเขาจะพลาดชั่วคราวในการแข่งขันของพวกเขากับเบติสและ Legia วอร์ซอ   เป็นที่กล่าวถึงโรดริเกยังเป็นความกังวลของเรอัลมาดริด   ตามรายงานโคลอมเบียระหว่างประเทศได้เกิดขึ้นเป็นปัญหาที่ขาขณะที่เตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันกับ Eibar แต่ขอบเขตของการบาดเจ็บยังไม่ทราบ   อาการบาดเจ็บที่ได้รับการป้องกัน Rodriguez ที่จะสร้างความประทับใจ ก่อนที่จะมีปัญหาที่ผ่านมาเขาได้รับแล้วประสบความกังวลการบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องกับ   พิจารณาปัญหาดังกล่าวข้างต้นที่พวกเขาเผชิญหน้าแน่นอนซีเนดีนซีดานจะต้องพิจารณาตัวเลือกของเขา   เพิ่งเรอัลมาดริดได้รับความเดือดร้อนวาดสี่ติดต่อกัน มันดูเหมือนว่าพวกเขายังไม่ได้ย้ายที่จากการวาดของพวกเขากับเรอัลเพราะมันยังคงอยู่ในสี่ขีดสุดท้ายของพวกเขา   สถานการณ์ดังกล่าวข้างต้นได้รับผลกระทบพร้อมแคมเปญของทีมที่จะสร้างเป็นผู้นำที่น่าเกรงขามในลีกบนเที่ยวบิน   ด้วย 1-1 จุดจบของพวกเขากับ Eibar ที่ Los Blancos จะทันแล้วโดยคู่อัลมาดริดพวกเขา Atletico Madrid แม้ว่าพวกเขาจะผูกกับ 15 จุดหลังมีการจัดการเพื่อรักษาความปลอดภัยที่ดีกว่าเป้าหมายที่แตกต่าง Fun88

ใส่ความเห็น

Related News

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ลงเหลือ 83 ล้านปอนด์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลดราคา

fun88ตามรายงานของสื่ออังกฤษหาก Pogba ออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะกำหนดให้ผู้ซื้อต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนไม่น้อยกว่า 83... อ่านเพิ่มเติม

ลิเวอร์พูลมีจุดอ่อนอยู่เสมอแอตเลติโกมาดริดแพ้ในพื้นที่นี้

fun88 ในรอบแรกของรอบรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกลิเวอร์พูลแพ้แอตเลติโก 0-1 และสถานการณ์การส่งเสริมการขายมีข้อเสีย Carragher... อ่านเพิ่มเติม

Juventus เขาเหลือเชื่อมาก Ronaldo เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันกลับไปที่

fun88การแข่งขันนัดพบของยูเวนตุสกับเอซีมิลาน, คริสเตียโนโรนัลโด้วัย 35 ปี, อิบราฮิโมวิชวัย 38 ปีและบัฟฟอนอายุ 42... อ่านเพิ่มเติม