FUN88

Fun88 ข่าว: หวดใหญ่จากบาเยิร์นมิวนิคควรเป็นแหล่ง Werder Bremen ของแรงบันดาลใจในการรักษาความปลอดภัยสามคะแนนกับ Augsburg

ในการแข่งขันครั้งแรกของทีมก็ไม่สามารถรักษาอาละวาดบาเยิร์น ฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาแปลงหกเป้าหมายที่สำคัญและทำความสะอาดแผ่น เห็นได้ชัดว่านี้ไม่ได้เป็นจุดเริ่มต้นของพระเจ้าตั้งแต่เป้าหมายที่แตกต่างสามารถเล่นเป็นปัจจัยสำคัญในการจัดอันดับของพวกเขาเป็นฤดูกาลไปที่

Werder Bremen เพียงแค่คว้า Serge Gnabry จากอาร์เซนอลและนี้ควรให้พวกเขาเพิ่มว่าพวกเขาต้องการที่จะเกิดขึ้นในการแข่งขันของพวกเขา

ทีมที่แข็งแกร่งจริงเล่นที่บ้าน นี้ได้รับการพิสูจน์ในสามชัยชนะที่พวกเขาคว้าที่ Weserstadion แต่พวกเขาควรจะระมัดระวังมากขึ้นในการแก้ปัญหา Augsburg ประวัติความเป็นมาของการเผชิญหน้าก่อนหน้านี้ของพวกเขาไม่ได้จริงๆเข้าไปในความโปรดปรานของพวกเขาดังนั้นพวกเขาควรจะเป็นเชิงรุกมากขึ้น

Augsburg

ออกซ์เผชิญชะตากรรมเดียวกันกับ Werder Bremen ในการแข่งขันของพวกเขาเปิดตัว ทีมยังมีประสบการณ์ความพ่ายแพ้ แต่ไม่ว่าอัปยศเมื่อเทียบกับโฮสต์

แม้จะมีความจริงที่ว่าโฮสต์องค์ความแข็งแรงที่บ้านออกซ์ยังคงมีโอกาสที่จะรักษาความปลอดภัยบนมือ

ในช่วงห้าการแข่งขันของพวกเขาได้คว้า Augsburg จริงสามชนะ นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่าในเกมที่พวกเขาได้รับรางวัลผู้เข้าชมคะแนนเฉลี่ยของสองเป้าหมายเพื่อที่จะทำให้พวกเขาอันตราย Fun88

ใส่ความเห็น

Related News

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ลงเหลือ 83 ล้านปอนด์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลดราคา

fun88ตามรายงานของสื่ออังกฤษหาก Pogba ออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะกำหนดให้ผู้ซื้อต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนไม่น้อยกว่า 83... อ่านเพิ่มเติม

ลิเวอร์พูลมีจุดอ่อนอยู่เสมอแอตเลติโกมาดริดแพ้ในพื้นที่นี้

fun88 ในรอบแรกของรอบรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกลิเวอร์พูลแพ้แอตเลติโก 0-1 และสถานการณ์การส่งเสริมการขายมีข้อเสีย Carragher... อ่านเพิ่มเติม

Juventus เขาเหลือเชื่อมาก Ronaldo เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันกลับไปที่

fun88การแข่งขันนัดพบของยูเวนตุสกับเอซีมิลาน, คริสเตียโนโรนัลโด้วัย 35 ปี, อิบราฮิโมวิชวัย 38 ปีและบัฟฟอนอายุ 42... อ่านเพิ่มเติม