FUN88

Fun88 ข่าว: ยูเวนตุสยังคงรักษากระดานชนวนสะอาดในตารางลีก

ในการแข่งขันที่สองของหญิงชราหลักประกันชัยชนะกับลาซิโอขอบคุณชนะเป้าหมายของซามีเคดีรา

เพื่อให้ห่างไกลสโมสรได้รับที่น่าประทับใจมากในการปฏิบัติงานและผู้เล่นที่เพิ่งได้มาของพวกเขาไม่เคยล้มเหลวในการส่งมอบสิ่งที่คาดหวังจากพวกเขา

กอนซาโล่อิกวาอินตัวอย่างเช่นไม่พลาดโอกาสที่จะแปลงในการแข่งขันครั้งแรกของเขา รับมือกับ Fiorentina เขาส่งเป้าหมายที่ชนะห้านาทีหลังจากฝ่ายตรงข้าม rtheir เสมอภาคกัน

เห็นได้ชัดว่า Khedira ได้รับก้าวร้าวมากเกินไปในการที่เอื้อต่อการให้คะแนนของทีม เป็นเรื่องของความเป็นจริงที่เขาได้ส่งมอบแล้วสองเป้าหมายดรุณี

ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่าฮวนกวาดราโด้ตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ หลายคนมีความแน่นอนมองไปข้างหน้าเพื่อประสิทธิภาพที่น่าประทับใจ

ยูเวนตุสโกลด์โท 16 แผ่นทำความสะอาดใน 21 แมตช์สุดท้าย นอกจากนี้พวกเขาแสดงการแสดงผลที่แข็งแกร่งที่บ้าน เป็นเรื่องของความเป็นจริงพวกเขาจะพ่ายแพ้ใน 28 จาก 30 แมตช์สุดท้าย Fun88

Sassuolo

ไม่สามารถรักษาโมเมนตัมของ Sassuolo ร่วงเข้าไปในการแข่งขันสองของพวกเขา แต่แทนที่จะบูดบึ้งมากกว่าเรื่องที่หลายจะคาดหวังว่าทีมที่จะกู้คืน

แต่น่าเสียดายที่ Sassuolo ของการเผชิญหน้ากับหญิงชราไม่ได้ไปในความโปรดปรานของพวกเขา พวกเขาได้รับรางวัลเพียงครั้งเดียวในช่วงห้าการแข่งขันของพวกเขาจึงเป็นหนึ่งในความท้าทายที่พวกเขาควรจะเอาชนะ

ใส่ความเห็น

Related News

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ลงเหลือ 83 ล้านปอนด์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลดราคา

fun88ตามรายงานของสื่ออังกฤษหาก Pogba ออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะกำหนดให้ผู้ซื้อต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนไม่น้อยกว่า 83... อ่านเพิ่มเติม

ลิเวอร์พูลมีจุดอ่อนอยู่เสมอแอตเลติโกมาดริดแพ้ในพื้นที่นี้

fun88 ในรอบแรกของรอบรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกลิเวอร์พูลแพ้แอตเลติโก 0-1 และสถานการณ์การส่งเสริมการขายมีข้อเสีย Carragher... อ่านเพิ่มเติม

Juventus เขาเหลือเชื่อมาก Ronaldo เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันกลับไปที่

fun88การแข่งขันนัดพบของยูเวนตุสกับเอซีมิลาน, คริสเตียโนโรนัลโด้วัย 35 ปี, อิบราฮิโมวิชวัย 38 ปีและบัฟฟอนอายุ 42... อ่านเพิ่มเติม