FUN88

Fun88 ข่าว: ของลิเวอร์พูล Nathaniel Clyne อาจจะไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ระหว่างประเทศของเขาในขณะที่เขายอมจำนนต่อการได้รับบาดเจ็บ   ตามรายงาน Clyne อาการบาดเจ็บที่หัวเข่าซึ่งทำให้เขาไม่สามารถใช้งานในประเทศอังกฤษฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก   วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเขาให้ความสำคัญกับลิเวอร์พูลและแม้กระทั่งการเล่นสำหรับทั้ง 90 นาที เขาเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในสนามที่ย้ายชัยชนะของพวกเขากับสวอนซี เขาได้รับการติดแท็กแม้ในขณะที่คนของการแข่งขัน   แต่แม้จะมีผลการดำเนินงานที่น่าประทับใจมันก็บอกว่า Clyne ได้แล้วประสบความรู้สึกไม่สบายบางหัวเข่า พิจารณาข้อเท็จจริงที่ว่าเขาเล่นระหว่างการแข่งขันทั้งบางทีมันอาจจะมีความปลอดภัยที่จะคิดว่าสถานการณ์ต่อไปซ้ำเติมสภาพของเขา   ในบรรทัดที่มีนี้ดูแลของอังกฤษหรือผู้จัดการชั่วคราวแกเร็ ธ เซาท์เกตที่มีการวางเขาในรายการ เซาท์เกตชั่วคราวแทนที่แซมอลาเมื่อหลังถูกบังคับให้ออกจากการโพสต์ของเขาหลังจากที่นักข่าวสายลับจับเขาร่วมกันวิธีการที่สโมสรสามารถทำไปด้วยสมาคมฟุตบอล ‘   อย่างไรก็ตาม Clyne ไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่จะได้รับหายไปบ่น ร่วมชาติของเขา, Adam Lallana ยังได้รับการยกเว้นเนื่องจากความกังวลได้รับบาดเจ็บมากเกินไป หลังเกิดขึ้นจากอาการบาดเจ็บขาหนีบและถูกบังคับให้ออกจากสนามในระหว่างการต่อสู้ของพวกเขาใกล้ชิดกับสวอนซี   ในขณะเดียวกัน Jurgen Klopp ยืนยันว่าเขา (Lallana) จะต้องใช้เวลาที่เหลือในขณะที่ อย่างไรก็ตามผู้จัดการอดีต Borussia Dortmund เน้นว่าเขาจะคาดหวังว่า Lallana เพื่อกลับไปยังสนามหลังจาก 16 วัน   อังกฤษเป็นอันดับสองในกลุ่มเอฟแมตช์ต่อไปของพวกเขาจะรับมือกับสกอตแลนด์และสโลวาเกีย Fun88

ใส่ความเห็น

Related News

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ลงเหลือ 83 ล้านปอนด์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลดราคา

fun88ตามรายงานของสื่ออังกฤษหาก Pogba ออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะกำหนดให้ผู้ซื้อต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนไม่น้อยกว่า 83... อ่านเพิ่มเติม

ลิเวอร์พูลมีจุดอ่อนอยู่เสมอแอตเลติโกมาดริดแพ้ในพื้นที่นี้

fun88 ในรอบแรกของรอบรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกลิเวอร์พูลแพ้แอตเลติโก 0-1 และสถานการณ์การส่งเสริมการขายมีข้อเสีย Carragher... อ่านเพิ่มเติม

Juventus เขาเหลือเชื่อมาก Ronaldo เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันกลับไปที่

fun88การแข่งขันนัดพบของยูเวนตุสกับเอซีมิลาน, คริสเตียโนโรนัลโด้วัย 35 ปี, อิบราฮิโมวิชวัย 38 ปีและบัฟฟอนอายุ 42... อ่านเพิ่มเติม