FUN88

Fun88 ข่าว: อิตาลีอดีตเจ้านายเซ็นสัญญาสองปีซึ่งจะเห็นเขาแนะนำทีมจนถึง 2018Prandelli ของประสบการณ์และความสำเร็จที่สำคัญที่ทำให้เขาเป็นทดแทนที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Pako AyestaranAyestaran ถูกไล่ออกทันทีเมื่อทีมยอมจำนนเป็นชุดของเหตุการณ์ที่โชคร้าย ในวันที่ทีมงานได้รับรางวัลเพียงสองครั้งและที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการของ Voro อนซาเลซผู้ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลของพวกเขาในระหว่างการเดินทาง Ayestaran ของบาเลนเซียกำลังนั่งอยู่ที่ส่วนด้านล่างหินของตารางลีกมีเพียงหกจุดภายใต้เข็มขัดของเขาเดอะการ์เดียอธิบายว่าการแต่งตั้ง Prandelli เครื่องหมายการเริ่มต้นใหม่ในประวัติศาสตร์การฝึกของสโมสร ทีมที่เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการว่าจ้างผู้จัดการมือใหม่เช่นชอบของแกรี่เนวิลล์ที่ยังไม่เคยมีโค้ชคนแรกของทีม สิ่งเดียวกันถือเป็นจริงสำหรับ Ayestaran ที่มีเพียงครั้งแรกของทีมโค้ชประสบการณ์ก็คือตอนที่เขาจัดการเม็กซิโกPrandelli แต่มีความสำเร็จที่สามารถตรวจสอบได้ว่ามีความคุ้มค่าของการถูกว่าจ้างให้เป็นสิทธิเป้อเย้อ เขาได้รับความไว้วางใจผู้จัดการ Fiorentina สำหรับห้าปียาว (2005-2010) หลังจากนั้นเขาได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการของอิตาลีในช่วงระยะเวลาของเขาเขาช่วย Azurris ถึงรอบสุดท้ายของการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 2012 แต่น่าเสียดายที่ทีมหายไปสเปน เขาลาออกเมื่ออิตาลีล้มเหลวที่จะก้าวไปในระยะหลังของการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2014
เขาก็ยังอยู่ในความดูแลของกาลาตาซาราย แต่การบริหารจัดการของเขายุติกินเวลานานถึงสี่เดือนเท่านั้นก่อนที่จะมีการลงธุรกิจ, Prandelli จะดูบาเลนเซียในการเผชิญหน้าของพวกเขากับ Atletico Madridเมื่อถูกถามเกี่ยวกับการแต่งตั้งเขาเปิดเผยว่าเขามีความสุขสำหรับการได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีม เขาอธิบายสโมสรเป็นรุ่งโรจน์หนึ่งและมีความกระตือรือร้นที่จะเริ่มต้นยุคใหม่ในทีม Fun88

ใส่ความเห็น

Related News

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ลงเหลือ 83 ล้านปอนด์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลดราคา

fun88ตามรายงานของสื่ออังกฤษหาก Pogba ออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะกำหนดให้ผู้ซื้อต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนไม่น้อยกว่า 83... อ่านเพิ่มเติม

ลิเวอร์พูลมีจุดอ่อนอยู่เสมอแอตเลติโกมาดริดแพ้ในพื้นที่นี้

fun88 ในรอบแรกของรอบรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกลิเวอร์พูลแพ้แอตเลติโก 0-1 และสถานการณ์การส่งเสริมการขายมีข้อเสีย Carragher... อ่านเพิ่มเติม

Juventus เขาเหลือเชื่อมาก Ronaldo เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันกลับไปที่

fun88การแข่งขันนัดพบของยูเวนตุสกับเอซีมิลาน, คริสเตียโนโรนัลโด้วัย 35 ปี, อิบราฮิโมวิชวัย 38 ปีและบัฟฟอนอายุ 42... อ่านเพิ่มเติม