FUN88

Fun88 ข่าว: ประสิทธิภาพที่ดีที่เกิดจากวิลล่าถูกลดชั้นในการแข่งขันชิงแชมป์ สถานการณ์ดังกล่าวโชคร้ายปูทางสำหรับการนัดหมายดิมัตเตโอด้วยความหวังว่าพวกเขาจะได้รับการส่งเสริม   มีรายงานว่าผู้จัดการอิตาลีมั่นใจโปรโมชั่นของทีมหากพวกเขาสามารถทำให้มันเป็นลีกชั้น 6   แต่เขาไม่สามารถที่จะตอบสนองความต้องการที่ถูกโยนไปที่เขา   นับตั้งแต่เขาเข้ามาทีมเท่านั้นที่สามารถจ่ายได้ชนะเดียวในสิบสองแมตช์สุดท้าย เซเว่นมันจบลงแม้สตีเว่นเสร็จในขณะที่เหลืออีกสามคนส่งผลให้การสูญเสียที่น่าผิดหวัง   นอกจากนี้เขายังอำนวยความสะดวกของสโมสรเก้าเซ็นสัญญาซึ่งรวมถึงการจัดการที่£ 12M สำหรับ Ross McCormack และ 15M £โจนาธาน Kodjia แต่น่าเสียดายที่ทั้งสองจะสามารถส่งมอบสามเป้าหมายสำหรับทีม   ในวันที่แอสตันวิลล่าตรงบริเวณจุดที่ 19 ของตารางลีกและดูเหมือนว่าจะเกลียวลงและกดปุ่มด้านล่างหิน   ในการแข่งขันล่าสุดของพวกเขาสนับสนุนเยาะหยันสโมสรหลังจากที่สูญเสียไปเพรสตัน หลายคนคิดว่า Di Matteo ได้วาดแล้วผู้บริหารฟางเส้นสุดท้ายและบอกว่าเขาจะถูกไล่ออกเร็ว ๆ นี้ แต่ผู้จัดการทีมเชลซีอดีตวัดผลดำมิดหมีทุกรอบการทำงานของเขา เขามีส่วนร่วมที่ผิดหวังเป็นเรื่องธรรมดา   แต่ก็ดูเหมือนว่าสมมติฐานเป็นความจริงและเขาก็เป็นจริงปลดออกจากตำแหน่งของเขา   Di Matteo เป็นผู้จัดการที่ห้าของสโมสรและที่เขาบอกว่าจะเป็นระยะเวลาที่สั้น   แต่แม้จะมีประสิทธิภาพการทำงานที่อึมครึมของเขาเขาไม่ได้ไร้ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เขาเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังของเชลซีแชมเปี้ยนส์ลีกชนะในปี 2012 และเขายังเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับแนวทางการส่งเสริมการขายอัลเบียนในปี 2010 เมื่อไล่เขาผู้ช่วยผู้จัดการทีมของสตีฟคลาร์ชั่วคราวจะดูแลสโมสรจนถึงทดแทนพบ Fun88

ใส่ความเห็น

Related News

Capello: ในปี 2005 เขาตั้งใจที่จะเรียกร้องเมสซี่ Lautaro คล้ายกับซัวเรซมาก  

fun88 mobileในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว "Turin Sports News" โค้ชชาวอิตาลี Capello เปิดเผยว่าเขาตั้งใจที่จะรับสมัคร Messi... อ่านเพิ่มเติม

Pogba ลงเหลือ 83 ล้านปอนด์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดลดราคา

fun88ตามรายงานของสื่ออังกฤษหาก Pogba ออกจากทีมในช่วงฤดูร้อนนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะกำหนดให้ผู้ซื้อต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนไม่น้อยกว่า 83... อ่านเพิ่มเติม

ลิเวอร์พูลมีจุดอ่อนอยู่เสมอแอตเลติโกมาดริดแพ้ในพื้นที่นี้

fun88 ในรอบแรกของรอบรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกลิเวอร์พูลแพ้แอตเลติโก 0-1 และสถานการณ์การส่งเสริมการขายมีข้อเสีย Carragher... อ่านเพิ่มเติม

Juventus เขาเหลือเชื่อมาก Ronaldo เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ฉันกลับไปที่

fun88การแข่งขันนัดพบของยูเวนตุสกับเอซีมิลาน, คริสเตียโนโรนัลโด้วัย 35 ปี, อิบราฮิโมวิชวัย 38 ปีและบัฟฟอนอายุ 42... อ่านเพิ่มเติม