FUN88

Fun88 ข่าว: อาร์เจนตินา ตกไปอยู่ใน stalemates ติดต่อกัน derails ของอาร์เจนตินาแคมเปญฟุตบอลโลก พวกเขาได้รับการยกย่องสำหรับการตีที่กำหนด Ugruguay ในรอบ 7 แต่พวกเขาผิดหวังมากเมื่อกลุ่มหินด้านล่างของตาราง, เวเนซุเอลาบังคับให้พวกเขาแม้แต่สตีเว่นชัย   แต่ในขณะที่หลายคนคิดว่าการล่มสลายเวเนซุเอลาชั่วคราวอาร์เจนตินาก้มลงวาดอีก เวลาประมาณนี้มันเป็นกับเปรู   เป็นกรณีที่ไม่มีลิโอเนลเมสซี่เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการแสดงของพวกเขาลดน้อยลง? หวังว่าจะไม่ ซึ่งอาจทำให้ทีม clingy เกินไปและขึ้นอยู่ในกอง talismanic ทีมไม่ควรลืมว่าพวกเขายังมีชอบของกอนซาโล่อิกวาอินและ Sergio Aguero ที่จะทำหน้าที่ให้คะแนนสำหรับพวกเขา
ประเทศปารากวัย ปารากวัยความต้องการที่ชายคนหนึ่งที่อยู่ในสนาม ช่วงสามการแข่งขันของพวกเขาในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกได้สิ้นสุดทั้งหมดในความพ่ายแพ้   ในการเผชิญหน้าครั้งล่าสุดของพวกเขาทีมตกอยู่ในมือของโคลัมเบีย หลังได้รับรางวัลโดยมีเป้าหมายเดียวและในขณะนี้ถือได้ว่าเป็นการปรับปรุงนี้ไม่ได้เป็นชนิดของการปรับปรุงที่พวกเขาต้องการ   ก่อนที่พวกเขาไปกับโคลอมเบีย, อุรุกวัยแล้วตีพวกเขาโดยสี่ประตูขนาดใหญ่ แม้ว่าพวกเขาจะมีความสามารถที่จะ จำกัด เป้าหมายที่พวกเขายอมรับในการแข่งขันที่ผ่านมาพวกเขาก็ยังคงที่ปลายสูญเสีย   ตอนนี้พวกเขากำลังครอบครองจุดที่ 6 ของตารางลีก มันก็ยังคงเป็นทางยาวไปและพวกเขายังคงมีโอกาสมากขึ้นเพื่อรักษาความปลอดภัยตำแหน่งที่สูงขึ้น พวกเขาอาจจะเป็นที่ชื่นชอบการพนันออนไลน์อย่างน้อยเมื่อเทียบกับอาร์เจนตินา แต่พวกเขาไม่ควรจะสูญเสียความหวังตั้งแต่พวกเขามีโอกาสสูงที่จะบังคับให้เป็นเจ้าภาพในการวาดตรงที่สาม Fun88

ใส่ความเห็น

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม