FUN88

Fun88 ข่าว: หัว honcho เลสเตอร์, เคลาดิโอรานิเอรี่เน้นว่าเจมี่ Vardy ได้พักผ่อนไม่ลดลงในการเผชิญหน้าของพวกเขากับคริสตัลพาเลซ

รานิเอรี่อธิบายว่าการตัดสินใจของเขาเป็น “ปกติ” อย่างใดอย่างหนึ่ง เขาเสริมว่ามันก็เป็นความตั้งใจของเขาที่จะให้อำนาจไปข้างหน้า “สด” เนื่องจากพวกเขามีหน้าที่แชมเปี้ยนส์ลีกจะเข้าร่วมกับ

นอกจากนี้ยุทธวิธีอิตาลีเน้นว่าเขามักจะจรจัดผู้เล่นตัวจริงของเขา เขาส่อให้เห็นว่ามันเป็นเรื่องยากมากทีเดียวที่จะละเว้นการปรากฏตัวของชินจิโอกาซากิและเลโอนาร์โด Ulloa ที่ได้รับการส่งมอบการแสดงที่น่าประทับใจ นอกเหนือจากที่; นอกจากนี้เขายังเน้นความสำคัญของการเลือกผู้เล่นที่ถูกต้องและอื่น ๆ กว่า Vardy มาร์ค Albrighton ยังได้รับการยกเว้น

เพราะการตัดสินใจของเขาคาดเดาว่า Vardy อาจจะได้รับบาดเจ็บถูกตัดออก

เมื่อวันพฤหัสบดีที่กองหน้าไม่ได้ฝึกกับเพื่อนร่วมทีมของเขาหลังจากที่ทุกข์ทรมานขาหนีบตึงเครียดในการเผชิญหน้าของพวกเขาแชมเปี้ยนส์ลีกกับเอฟซีโคเปนเฮเกน อย่างไรก็ตามรานิเอรี่ได้อย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองที่ระบุว่าผู้เล่นที่อยู่ในรูปร่างที่สมบูรณ์แบบและว่าเขาจะไม่สามารถที่จะร่วมงานกับเขาอยู่บนม้านั่งถ้าเขาได้รับบาดเจ็บในสถานที่แรก

ในขณะเดียวกันผู้รอบรู้เนียลควินน์เปิดเผยว่า Vardy พลาดไม่ได้จริงๆในการแข่งขัน แล้วเขาก็เดินไปชมอิสลาม Slimani และอธิบายหลังเป็นคนที่ทำงานอย่างหนักแม้จะไม่ได้ลูบหัว

Vardy ส่ง 24 ประตูในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เขาก็ไม่สามารถที่จะหาสุทธิในช่วง 10 ปรากฏตัวของเขา การตัดสินใจของรานิเอรี่จะปล่อยให้เขาอยู่บนสนามสุดสัปดาห์สุดท้ายเป็นครั้งแรกที่เขาได้รับการยกเว้นในทีมเริ่มต้นจิน

วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาสุนัขจิ้งจอกเหยียบย่ำกว่าคริสตัลพาเลซเมื่อพวกเขาคว้าชัยชนะอย่างท่วมท้น 3-1 ที่บ้าน ผลดังกล่าวอธิบายที่ดีที่สุดเท่าที่มีการตอบสนองที่ดีที่จะสามแนว winless ตรงที่พวกเขามีประสบการณ์

เลสเตอร์ย้ายบากไปข้างหน้าไปยังจุดที่ 12 หลังจากคว้าชัยชนะกล่าวว่า Fun88

ใส่ความเห็น

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม