FUN88

Fun88 ข่าว: Borussia Dortmund ของความกังวลอาการบาดเจ็บที่ได้รับเลวร้ายยิ่งเป็น Pierre-Emerick Aubameyang ร่วมรายการของผู้เล่นกีดกัน

ตามที่ผู้จัดการทีมของโทมัส Tuchel, Aubameyang อาการบาดเจ็บที่น่องซึ่งป้องกันไม่ให้เขาจากการเข้าร่วมในการแข่งขัน DFL-Pokal ของพวกเขากับยูเนี่ยนเบอร์ลิน เพื่อให้ห่างไกลระยะเวลาการกู้คืนของเขายังคงไม่ชัดเจน

สิบเอ็ด (11) ของผู้เล่นคนสำคัญของดอร์ทจะเต็มไปด้วยได้รับบาดเจ็บ

ในการแถลงข่าว, Tuchel เปิดเผยว่าคริสเตียน Pulisic และอุส Dembele ไม่สามารถที่จะฝึกกับพวกเขา ร์โครอยส์ที่มีอยู่แล้วที่ขาดไปในระยะยาวและมีความเป็นไปได้น้อยมากสำหรับเขาที่จะสมัครเป็นสมาชิกสโมสรในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นของพวกเขา เขาบอกว่าต้อง Reus สัปดาห์ที่มากขึ้นในการฟื้นตัวอย่างเต็มที่

อื่นที่ไม่ใช่ผู้เล่นดังกล่าวข้างต้นกัปตันทีมของพวกเขาราฟาเอล Guerreiro จะยังดูจากอัฒจันทร์กันอังเดรชูรร์เลมี

ยูเนี่ยนเบอร์ลินไม่ได้เป็นทีมเดียวที่ Tuchel และคนของเขาจะต้องกังวลเกี่ยวกับ หลังจากที่พบของพวกเขาจะตั้งไว้สำหรับลงแข่งขันลวดกับคู่แข่งเมืองของพวกเขา, ชาลเก้ 04 ใน Revierderby คาดว่าจะสูง หลังจากนั้นพวกเขาจำเป็นต้องดำเนินการบางหน้าที่เปียนส์ลีกที่พวกเขาได้พบกับปอร์ติ้งลิสบอน

เนื่องจากขาดผู้เล่นหลายคนในทีมเป็นครั้งแรกที่ดอร์ทจะหันไปเล่นเยาวชนของพวกเขา

Tuchel อธิบายว่าเยาวชนมีอยู่แล้วได้รับฟังการบรรยายสรุปแล้วเกี่ยวกับเรื่องนี้และเนื่องจากข้อ จำกัด ด้านเวลาการแข่งขันจะทำหน้าที่เป็นหลักสูตรความผิดพลาดของพวกเขา

แม้จะมีจำนวนมากของผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บ Tuchel ยังคงเป็นบวกในผลของเดเอฟเบโพคาลเผชิญหน้า เขาบอกว่าสถานการณ์เรียกร้องให้ปฏิบัติที่แข็งแกร่งของจิตวิญญาณของทีม นอกจากนี้ยังมีผลตอบแทนที่คาดว่าจะของนูริซาฮิและโซคราติจะให้พวกเขาเพิ่มกำลังใจในการทำงาน

ดอร์ทเป็นอันดับที่ 6 ในตารางบุนเดสหลังจากประสบสามการแข่งขันแนว winless หลังจากที่สูญเสียไปกับเลเวอร์คูเซ่นทีมก็ไม่สามารถที่จะตอบสนองได้ดีและได้รับอนุญาต Ingolstadt และแฮร์ธ่าเบอร์ลินเพื่อบังคับให้พวกเขาวางจุด Fun88

ใส่ความเห็น

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม