FUN88

Fun88 ข่าว: honcho หัวแมนเชสเตอร์ซิตี, Pep Guardiola ต้องการย่าตูเร่ไปเล่นให้กับการแข่งขันต่อไปของพวกเขา แต่นี้จะไม่เกิดขึ้นจนกว่าตัวแทนของเขาขอโทษ

ตูเร่ได้เล่นเพียงครั้งเดียวสำหรับ City ตั้งแต่อดีตหัวหน้าบาเยิร์นมิวนิคเข้ามาทีม มันเกิดขึ้นในช่วงออกจากการเล่นของพวกเขาในแชมเปี้ยนส์ลีก อย่างไรก็ตาม t เขา 33 ปีชาวไอวอรีได้รับการยกเว้นที่จุดเริ่มต้นของเวทีกลุ่มซึ่งทำให้ตัวแทนของเขา Dmitri Seluk ที่จะบุกเข้ามาที่ Guardiola

Seluk กล่าวหาว่าผู้จัดการของอับอายผู้เล่นที่ดีและเรียกสงครามคำระหว่างสองกับ Guardiola ย้ำว่าตูเร่จะไม่ได้สัมผัสสนามไม่ได้จนกว่า Seluk ยอมรับว่าเขาเป็นสิ่งที่ผิด

ในวันที่มันยังคงไม่ทราบว่า Seluk ได้ขอโทษแล้ว แต่ในการแถลงข่าวร่วมกัน Guardiola ว่าเขาต้องการที่จะเล่นตูเร่ เขาจบคำพูดของเขาผ่านการพูดว่า “คุณรู้ว่าสถานการณ์.”

เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผู้เล่นจัดอันดับสูงได้รับการฝึกอบรมทั้งหมดด้วยตัวเอง นอกจากนี้เขายังได้สูญเสีย£ 10

ซิตี้จะไปกับยูไนเต็ดใน EFL คัพและเขาต้องการที่จะหมุนบางผู้เล่นตัวจริงของเขา หลังจากนี้ทีมจะไปหัวหัวไปกับเวสต์บรอมวิชอัลเบียนแล้วกับบาร์เซโลในแชมเปี้ยนส์ลีก เขายอมรับว่าการเผชิญหน้าก่อนหน้าของพวกเขาได้รับผลตอบแทนให้บางส่วนของผู้เล่นของเขาจึงหมุนเป็นมั่นเหมาะจำเป็น

แม้ว่าจะเกิดขึ้นในแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ใน EFL คัพไม่ได้จริงๆการแข่งขันที่สำคัญ Guardiola ย้ำว่าความคิดของเขาคือการรักษาแต่ละเกมเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง

เมืองเริ่มต้นที่แข็งแกร่งในฤดูกาลนี้ ความสำเร็จของพวกเขากลายเป็นไฮไลต์มากขึ้นเมื่อพวกเขาเอาชนะทีม Jose Mourinho ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในดาร์บี้แรกของพวกเขา

แต่น่าเสียดายที่ผลของสองแมตช์สุดท้ายของพวกเขาถูกทำลายมาก หลังจากที่ประสบความสูญเสียครั้งแรกของพวกเขาไปท็อตแนมพวกเขาถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่สองที่จะจนมุมโดยเอฟเวอร์ตันและเซาแธมป์ตัน Fun88

ใส่ความเห็น

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม