FUN88

Fun88 ข่าว: ตามรายงานความตึงเครียดสูงระหว่าง Verratti และ PSG ของผู้จัดการ Unai Emery เมื่อสมัยทดแทนผู้เล่นเยาวชนในการแข่งขันที่รุนแรงกับมาร์เซย์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Le Classique และเป็นหนึ่งในการเผชิญหน้าคาดว่าจะสูงในลีกเอิง 1
มันอยู่ในนาทีที่ 59 เมื่อ Verratti ถูกลบออกจากสนาม ไม่สามารถควบคุม emptions เขาเผชิญหน้ากับทรายและถามหลังถ้าเขาทำหรือพูดอะไรบางอย่างที่ไม่ดี

ปะทะกันสร้างการคาดเดาว่ามันสร้างความแตกแยกระหว่าง Verratti และ Emery แต่ยิ่งไปกว่านั้นมันได้จุดประกายความสนใจของผู้เล่นชื่นชมยาวเวลา

ทีมงานที่มีความสนใจในการลงนามที่ถูกกล่าวหาว่าผู้เล่นรวมถึงบาร์เซโลนา, เชลซี, เอซีมิลานและยูเวนตุส นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าเขาอยู่ภายใต้เรดาร์ของอาร์เซนอลและมีการรับรู้ที่จะทดแทนที่สมบูรณ์แบบสันติ Cazorla เป็น

อย่างไรก็ตามตัวแทน Verratti ของ Donato Di Campli ปฏิเสธรายงานที่ระบุว่าผู้ที่มีการคาดเดาอย่างหมดจด

เขาบอกว่าลูกความของเขามีความกระตือรือร้นที่จะชนะแชมเปี้ยนส์ลีกกับลีกเอิง 1 ยักษ์ใหญ่และมีความเป็นไปได้เล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับเขาที่จะออกจาก Parc des Princes Fun88
Di Campli แต่ยอมรับว่าเขาได้รับการใส่ใจจากปฏิกิริยาของสื่อฝรั่งเศส เขาแสดงว่าลูกค้าของเขาสมควรได้รับความเคารพ

เท่าที่ทรายเป็นห่วงเขาบอกว่ามันเป็นเรื่องปกติสำหรับผู้เล่นที่จะโกรธมากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาจะผิดหวังกับคะแนนการแข่งขันของ แต่ในขณะที่มันเป็นความจริงว่าเขาเข้าใจผู้เล่นที่เขาชี้ให้เห็นว่ามันเป็นการตัดสินใจของเขาเพื่อทดแทนผู้เล่นและว่าเขาจะทำในสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับสโมสร

เปแอสเชเป็นอันดับสามในลีกในประเทศในขณะที่ Le Classique รากของมันทั้งหมดส่งผลให้จนมุมทำประตูให้ทั้งสองมาร์เซย์และ PSG หุ้นของตัวเองสามจุด

ใส่ความเห็น

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม