FUN88

Fun88 ข่าว: ปารีสแซงต์แชร์กแมงของ (PSG) หนุ่มที่มีพรสวรรค์และพิทักษ์ Marquinhos เน้นว่าเขาจะไม่ได้ลงไม้ลงมือออกจากบาร์เซโลนา
ที่อ่อนโยนอายุ 22 Marquinho พร้อมเบ่งบานในกรุงปารีสตั้งแต่เขาย้ายในปี 2013 ตั้งแต่นั้นมาเขามีการจัดการเพื่อสร้างตัวเองในผู้เล่นตัวจริงของสโมสรและได้แสดงให้เห็นความสามารถอันยิ่งใหญ่ที่จะทำให้เขาเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดของฟุตบอล

แน่นอนนี้ได้ทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ต้องการของตลาดมากที่สุดและเห็นได้ชัดว่าบาร์เซโลนาเป็นหนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าของสกิลพิเศษของเขาในสนาม

แม้ว่าเขาจะค่อนข้างอายุน้อยกว่าบางส่วนของเพื่อนร่วมทีมของเขาเขาได้ให้ความสำคัญในกว่า 100 ในการแข่งขันของ PSG

ความแข็งแรงและศักยภาพของเขาเป็นไฮไลต์ต่อไปเมื่อร่วมชาติของเขาดาวิดลุยซ์กลับไปที่คลับของเขาก่อนหน้าเชลซี

อื่น ๆ นอกเหนือจากความสามารถที่แท้จริงและระดับความกระตือรือร้นของบาร์เซโลนาเพื่อรักษาความปลอดภัยลายเซ็นของเขามีสิ่งที่จะทำอย่างไรกับความจำเป็นที่จะต้องมีพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับ Samuel Umtiti ในลีกที่มีการแข่งขันสูงและกับสโมสรคู่แข่งยินดีที่จะ splurge จำนวนมากเพียงเพื่อโน้มน้าวให้เป้าหมายของพวกเขาก็คือต้องให้บาร์ซ่าเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่ถูกทิ้งไว้ข้างหลัง

แต่น่าเสียดายที่ดูเหมือนว่าหลุยส์เอ็นริเกจะได้รับการผลักดันที่จะทำบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันอื่น ๆ นอกเหนือจากการนำเสนอเงินสดเย็นที่จะชักชวนให้บราซิลระหว่างประเทศ

ในการให้สัมภาษณ์ Marquinhos ร่วมกันว่าเขามีแผนจะเข้าพักในปารีส เขาเน้นว่าสโมสรปัจจุบันของเขามีความเชื่อที่แข็งแกร่งในตัวเขา นอกจากนี้เขายังมีความมั่นใจบอกว่าเปแอสเชมีแผนการที่จะขายเขา

Marquinhos ยังผลักดันให้กับสโมสรของเขาเพื่อรักษากัปตันทีมของพวกเขาที่ยังเกิดขึ้นจะเป็นเพื่อนร่วมชาติของพวกเขาเช่นกันติอาโก้ซิลวาที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้เขาอยู่ มันได้รับรายงานก่อนหน้านี้ว่าซิลวาเป็นเป้าหมายของยูเวนตุส Fun88

PSG เริ่มชะลอตัวในฤดูกาลนี้ พวกเขามีการจัดอันดับในปัจจุบันที่สาม แต่เนื่องจากสถานการณ์เช่นนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับพวกเขามั่นใจว่าสโมสรจะยังคงมีมือบนเครื่องเงินโลภ

ใส่ความเห็น

Related News

ใจร้อน! โคลตะโกนใส่ผู้ตัดสินกิน T สองอันเพื่อขับสีเขียว

fun88 mobileนักรบที่ต่อสู้กับกษัตริย์ออกไป มากกว่าหนึ่งนาทีก่อนจบครึ่งแรกสตีฟโคลโค้ชนักรบ Warriors... อ่านเพิ่มเติม

สัญญาระยะยาวหลายปีของนักรบออกจากพี่ชายแกง! มีส่วนร่วม 12 + 5 ต่อเกมในฤดูกาลนี้

fun88ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเงินเดือน Bobby Max ระบุว่า Warriors ยังคงมีสัญญาชนชั้นกลางพิเศษที่มีมูลค่า 53 ล้านดอลลาร์และพวกเขามีแนวโน้มที่จะเซ็นสัญญา 4... อ่านเพิ่มเติม