Fun88 – เรอัลมาดริด VS. เซลต้าบีโก้: ลาลีกาเดิมพันเคล็ดลับ

Fun88 ข่าว: เริ่มต้นที่แข็งแกร่งโดดเด่นเปิดการแข่งขันเรอัลมาดริดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทีมงานทำความสะอาดแผ่นและหวดโซเซียดัดมีสามเป้าหมายใหญ่

ในระดับแนวหน้าของบัญชีรายชื่อคะแนนของทีมเป็นแกเร็ ธ เบที่คว้ารั้งที่จะให้ทีมนำอนุสาวรีย์ Fun88

ในการแข่งขันต่อไปของพวกเขา Pepe คาดว่าจะมีและเพื่อให้เป็นลูก้าโมดริชที่ได้ทำหน้าที่ของเขาแล้วระงับ
โรนัลโด้ยังคงสามารถใช้งานได้ แต่รายงานกล่าวว่ากองหน้า talismanic มีการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วจากการบาดเจ็บที่เขาได้เกิดขึ้นในระหว่างการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป

เรอัลมาดริดได้รับเสมอกำลังโดดเด่นไม่เพียง แต่ในการแข่งขันของพวกเขากับเซลต้าบีโก้ แต่ในลีกทั้งหมดเป็นอย่างดี เนื่องจากพวกเขาจะได้เล่นในสนามหญ้าของตัวเอง -where พวกเขาดำเนินการที่ดีที่สุดก็ไม่น่าแปลกใจเกินไปที่จะเห็นพวกเขาคว้าแชมป์

เซลต้าบีโก้

เซลต้าบีโก้พร้อมตอบสนองความต้องการในการกู้คืนจากความพ่ายแพ้แคบ ๆ ของพวกเขาเพื่อทีมสร้อยพนันที่เพิ่งได้รับการส่งเสริมและเลกาเนส

ทีมตะลึงมีเป้าหมาย แต่เพียงผู้เดียวที่จะป้องกันพวกเขาจากการรักษาความปลอดภัยสามจุด

เซลต้าบีโก้กองหน้าเพียงแค่สูญเสียความน่าเชื่อถือของ Nolito แมนเชสเตอร์ซิตีและเห็นได้ชัดว่าทีมได้อย่างง่ายดายบอลเฉียงปรากฏตัวของเขา

ให้ปัญหาทีมมากขึ้นจะเป็นไปได้ว่าเจนนิเฟอร์ Aspas อาจจะไม่สามารถที่จะเล่นในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น Aspas รับความเดือดร้อนเคาะในระหว่างการเผชิญหน้าเลกาเนสของพวกเขา นอกจากนี้เขายังไม่ได้รับการฝึกอบรมเมื่อวันอังคารซึ่งต่อไปจะเพิ่มความแข็งแกร่งของการคาดเดาของเขาถูกกีดกัน

บนมืออื่น ๆ รายงานกล่าวว่าทีมงานจะได้แสวงหาของบาร์เซโลนามูนีร์ El-Haddadi เงินกู้ยืม เห็นได้ชัดว่ารายการของเขาหายความหวังบางอย่างเพื่อสโมสร มันจะดีกว่า แต่ถ้าเงินกู้จะดำเนินการก่อนที่จะมีการแข่งขันเรอัลมาดริดของพวกเขา

ดูเรื่องราวในการเข้าชม 12bet (http://12betlinks.com)

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ fun88 เชื่อมโยงข่าวสารมาเยี่ยมชมเราได้ที่ fun88 เชื่อมโยงหนึ่งหยุดของคุณเพื่อการเล่นเกมออนไลน์ เยี่ยมชม fun88 และลงทะเบียนตอนนี้ FUN88(http://www.fun88live88.com)